Sự khác biệt giữa vết Gió trong cạo gió trị bệnh và vết bầm

Nhìn trên bề mặt thì “Gió” và vết bầm thông thường không phải là hai loại khác nhau. Thế nhưng qua hiện tượng, nhìn bản chất lại phát hiện ra hai loại này có sự khác biệt về bản chất. Ví dụ trong cuộc sống của chúng ta thường gặp một người nào đó vì không cẩn thận nên bị ngã, trên da xuất hiện một vết bầm hoặc trên da bị chảy ra một ít máu tươi kèm theo đó là cảm giác đau, các vận động bị hạn chế.

Khac biet giua cao gio va bam tim

Vết bầm tím xuất hiện khi cạo gió ( Ảnh: Internet)

Tại các vị trí chúng ta cạo gió, dưới da cũng xuất hiện các chấm, các vết giống như bị bầm nhưng lại xuất hiện hiện tượng ngược lại, tức là tại vị trí đau đó, hoạt động bị hạn chế lúc ban đầu nhưng cùng với sự thoát ra của gió, trạng thái đau sẽ giảm dần, thậm chí là biến mất, vận động lại linh hoạt như thường.

Nếu quan sát kỹ sẽ phát hiện ra:

– Máu do vết thương gây ra có màu đỏ tươi, mà máu xuất ra khi cạo gió đa phần có màu đỏ bầm, đỏ tím thậm chí là màu xanh đen.

– Phần lớn trong thực tiễn cạo gió, chúng ta có thể phát hiện ra các bệnh nặng nhẹ khác nhau, màu sắc hình thái, vị trí khi xuất gió cũng khác nhau.

– Cùng với sự thoát ra của gió, bất luận là bệnh nặng hay bệnh nhẹ đều đạt được sự thuyên giảm có lúc thậm chí là khỏi bệnh. Đặc biệt với các căn bệnh bị đau càng cho hiệu quả rõ rệt. Sự thay đổi trước và sau khi cạo gió và quy luật khi xuất gió đã chứng minh rằng “gió” và các vết bầm thông thường có sự khác nhau về bản chất.

[pa_bvlq]