Gói trị liệu chữa bênh tại nhà bằng Phương pháp cổ xưa 5 ngày hoặc 7 ngày

Bạn đang bị đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp, viêm khớp, thoát vị đĩa đệm hay các bệnh lý về thần kinh ngoại biên? Bạn đã thử nhiều phương pháp điều trị nhưng không hiệu quả? Bạn muốn tìm một giải pháp an toàn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian?

Châm cứu là một phương pháp điều trị bằng cách châm các kim châm cứu sử dụng một lần vào các điểm huyệt trên kinh mạch của cơ thể, nhằm điều hòa lại cân bằng âm dương, kích hoạt chính khí và tiêu trừ tà khí. Châm cứu có thể chữa được nhiều bệnh lý về thần kinh, xương khớp, tuần hoàn, tiêu hoá, hô hấp, nam khoa, phụ khoa và các bệnh về đau.

Châm cứu tại nhà là dịch vụ châm cứu bấm huyệt – tập vật lý trị liệu do các bác sĩ y học cổ truyền đến tận nhà của bệnh nhân để thăm khám và điều trị. Dịch vụ này được nhiều người bệnh lựa chọn vì giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, đồng thời tạo sự thoải mái và an toàn cho bệnh nhân.

Để sử dụng dịch vụ châm cứu tại nhà, bạn chỉ cần liên hệ với Chân Trị Liệu . Các lương y sẽ đặt lịch khám và điều trị cho bạn theo yêu cầu. Khi đến nhà bạn, Lương Y sẽ thực hiện các công đoạn sau:

– Khám bệnh theo phương pháp y học cổ truyền, xác định nguyên nhân và biện chứng của bệnh
– Tư vấn và lập phác đồ điều trị phù hợp với thể trạng và tình trạng của bệnh nhân
– Tiến hành châm cứu bấm huyệt ở các điểm huyệt liên quan đến bệnh
– Hướng dẫn bệnh nhân tập vật lý trị liệu để phục hồi chức năng xương khớp
– Lưu trữ bệnh sử và theo dõi sức khỏe liên tục

Dịch vụ châm cứu tại nhà có nhiều lợi ích cho bệnh nhân, như:

– Giảm đau nhanh chóng và hiệu quả
– Cải thiện chức năng xương khớp và tuần hoàn máu
– Bồi bổ cơ thể và nâng cao miễn dịch
– Phòng ngừa và tái phát bệnh
– Thư giãn tinh thần và giảm căng thẳng

Trị liệu 5 ngày đến 7 ngày bằng Châm cứu, Trị liệu dựa trên các biện pháp Y học cổ truyền là giải pháp hoàn hảo cho bạn khi cần chữa các bệnh về thần kinh, xương khớp mãn tính. Hãy liên hệ với Trung tâm Chantrilieu.com ngay hôm nay để được đăng ký và tư vấn miễn phí.

 

[pa_bvlq]